Thống kê truy cập

Mầm non Tư thục Tuổi Thơ - Khâm Thiên: MÁI NHÀ THÂN THƯƠNG CỦA BÉ YÊU!

 
 
Trường Mầm non Tư Thục Tuổi Thơ  - Khâm Thiên xin kính chào các bậc Phụ huynh!
 
Kể từ ngày 01/09/2011, Nhà trường bắt đầu tuyển sinh năm học 2011 – 2012 các lứa tuổi từ 1 – 6 tuổi tại 3 cơ sở:
 
 Cơ sở 1: Số nhà 93 Phố Chợ Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Cơ sở 2: Số 4 ngách 114 ngõ Thổ Quan – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
Cơ  sở 3: Thăng Long- Hà Nội- Số 2 A5 Khu Đô Thị Đầm Trấu
 
Với bề dày kinh nghiệm 11 năm, cùng với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, 100% có trình độ chuyên môn, yêu trẻ. Trường Mầm non TT Tuổi Thơ đã tạo được sự tin tưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh. 
 
Các con được học từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời gian học trong ngày từ 7h sáng – 18h chiều theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo Dục.
 
Hàng ngày, các con được ăn tại trường 2 bữa chính, một bữa phụ với thực đơn đa dạng, phong phú, dinh dưỡng hợp lý được thay đổi theo từng tháng, từng mùa.
 
Các môn học năng khiếu như Tiếng Anh, tạo hình được đưa vào chương trình học hàng tuần của trẻ. Tại các lớp học đều được trang bị đầy đủ điều hòa, ti vi, vi tính, lớp học thoáng mát, có khung cảnh sư phạm tốt!
 
Ngoài ra, các con được đi tham quan dã ngoại hàng tháng và được khám sức khỏe đinh kỳ 2 lần/ năm. Trường có chế độ miễn giảm học phí đồi với con thương binh, liệt sỹ, gia đình có hoàn cảnh có khăn.
 
Mục tiêu của trường Trường Mầm non TT Tuổi Thơ:
- Mang đến một chế độ an toàn, đầy đủ dinh dưỡng theo đặc điểm và thời kỳ sinh trưởng nhằm phát triển tốt nhất về thể chất của bé.
- Chú trọng giáo dục kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo, trí tưởng tượng, năng khiếu, ngôn ngữ giao tiếp. Tạo môi trường tự do cho trẻ hoàn thiện bản thân, khám phá, tìm tòi  và từng bước hình thành, hoàn thiện nhân cách để bé phát triển toàn diện. Tự tin, thông minh, có hành trang kiến thức vững chắc tự tin bước vào những năm tháng đầu tiên của bậc tiểu học.
 
Mời Quý phụ huynh tới tham quan trường và đưa con em tới lớp học theo địa chỉ:
 Cơ sở 1: Số nhà 93 Phố Chợ Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội
 
 Cơ sở 2: Số 4 ngách 114 ngõ Thổ Quan – Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội 
Cơ  sở 3: Thăng Long- Hà Nội- Số 2 A5 Khu Đô Thị Đầm Trấu
 Hotline:  0936.771.178
 
Thời gian học:
 
- TỪ THỨ 2 – THỨ 7 HÀNG TUẦN
 
- TỪ 07H – 18H HÀNG NGÀY